วิสัยทัศน์ องค์การบริหารส่วนตำบลเชียงงา ::: "ชุมชนน่าอยู่ ประตูวัฒนธรรม นำสังคม"

 
     
  องค์การบริหารส่วนตำบลเชียงงา ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ  
     
 
  กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
  1. การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
  2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
  3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อ และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
  4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็น โดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
  5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม
  6. เนื้อหาและความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำ เว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัว ของสมาชิก
 
     
 
  ไบนารี่ออฟชั่น เป็น(ความหมายที่ถูก)

<a href="https://www.thailandoption.com/100faq-iqoption-2019/">ไบนารี่ออฟชั่น</a> เป็น เป็นปัญหาที่หลายๆคนปรารถนาหาคำตอบที่จริงจริงว่าตกลงแล้วไบนารี่ออฟชั่น เป็นอย่างไรรวมทั้งมีสาระเช่นไรถ้าพวกเรานั้นมีความรู้และมีความเข้าใจในเรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วนี้ซึ่งแม้พวกเราค้นหาความหมายอย่างสม่ำเสมอ จะเจอข้อมูลที่มากมาย ยากต่อการรู้เรื่อง ด้วยเหตุนี้คนเขียนก็เลยรู้สึกว่า เนื้อหานี้จะพาไปทำความเข้าใจเรื่องไบนารี่ออฟชั่น เป็น ให้มากขึ้นเรื่อยๆนะครับ

1.ไบนารี่ออฟชั่น เป็น...

ไบนารี่ออฟชั่น เป็น ข้อตกลงต้นแบบหนึ่งที่มีการจ่ายผลตอบแทนให้กับผู้ถือคำสัญญาโดยมีการเก็บค่าพรีเมี่ยม ซึ่งแม้เป็นข้อตกลงไบนารี่ออฟชั่น จะส่งผลทดแทนที่สูงให้กับผู้ถือข้อตกลงด้วย

2.คู่สัญญาในไบนารี่ออฟชั่น

ในข้อตกลงไบนารี่ออฟชั่นนั้นจะปรากฎคู่สัญญา ปริมาณ 2 คู่ร่วมกันประกอบไปด้วย

1.คนขาย หรือโบรกเกอร์ ปฏิบัติหน้าที่ขายคำสัญญาไบนารี่ออฟชั่น

2.ผู้บริโภคหรือเทรดเดอร์ ปฏิบัติภารกิจซื้อคำสัญญาไบนารี่ออฟชั่น

โดยจะมีความคิดเห็นว่าคำสัญญาไบนารี่ออฟชั่นนั้นเป็นกติกาที่ทำขึ้นต่างหากจากการเทรดค่าเงิน หรือทรัพย์สินมีค่า ด้วยเหตุนั้นลักษณะของข้อตกลง หรือสาระสำคัญของคำสัญญาก็เลยต่างกันด้วย

3.สาระสำคัญของข้อตกลงไบนารี่ออฟชั่น เป็น

สาระสำคัญของข้อตกลงไบนารี่ออฟชั่น เป็นการตกลงกันรับรองราคาทรัพย์สินในอนาคตว่ามากขึ้นหรือลดน้อยลงจากที่คนซื้อคาดเดาไว้ซึ่งแม้คนซื้อข้อตกลงทำนายราคาไม่แพงก็จะได้รับผลตอบแทนดังที่ตกลงกันเอาไว้ในข้อตกลงไบนารี่ออฟชั่นนั้นๆ

4.คำสัญญาไบนารี่ออฟชั่น สิ้นสุดลงเมื่อใด

ข้อตกลงไบนารี่ออฟชั่นนั้น สิ้นสุดลงเมื่อช่วงเวลาในคำสัญญานั้นสิ้นสุดลง เป็นต้นว่าตกลงกันไว้ตรงเวลา 3 ปี คำสัญญาสิ้นสุดลงเมื่อครบ 3 ปีฯลฯ แต่ว่าโดยธรรมดาแล้ว การเทรดข้อตกลงไบนารี่ออฟชั่น มักใช้เวลาไม่นาน บางข้อตกลงบางทีอาจใช้เวลาเพียงแค่ 1 นาทีแค่นั้น

5.ผลการจบข้อตกลง

ผลสำคัญของการหมดคำสัญญา ไบนารี่ออฟชั่น เป็น ทำให้ข้อตกลงนั้นผู้บริโภคจะต้องถูกบังคับขายคืนให้กับคนขายเดิม เป็นโบรกเกอร์ แล้วก็ตรวจตราเนื้อหาเรื่องราคาทรัพย์สิน ณ วันปิดคำสัญญา ว่าตรงกับคำทำนาย ณ วันลงลายลักษณ์อักษรไบนารี่ออฟชั่นหรือเปล่า โดย...

แม้ผลตรงกัน. คนซื้อคำสัญญาจะได้รับกำไร
ถ้าหากผลต่างกัน ผู้บริโภคข้อตกลงจะถูกยึดเงินค่าข้อตกลงทั้งสิ้น

คืออะไรกันบ้างครับผมมั่นใจว่าในขณะนี้คุณคงจะรู้เรื่องคำว่าไบนารี่ออฟชั่น เป็นได้มากเพิ่มขึ้นแล้ว ด้วยเหตุนั้นเมื่อใดก็ตามที่มองเห็นคำว่าไบนารี่ออฟชั่น อย่าลืมคิดถึงความหมายแล้วก็คำชี้แจงที่กำหนดเอาไว้ภายในเนื้อหานี้เป็นประจำนะครับ

 

ขอขอบคุณ https://www.thailandoption.com/100faq-iqoption-2019/โดย สมหวัง (articleheros@gmail.com) [ 26 ต.ค. 2562 10:33:12 , 115.87.37.128 ]


ความคิดเห็น
 
แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระทู้นี้
 
ชื่อ-นามสกุล*    
อีเมล์*    
กรุณาใช้เมล์ของ hotmail,yahoo,thaimail,gmail เท่านั้น
รูปภาพ
(ขนาดไม่เกิน 50 KB,นามสกุล jpg และ gifเท่านั้น)ความคิดเห็น*
กรอกตัวเลขในภาพ*